Skip to content

หลักสูตรฝึกอบรมการตรวจสอบการเชื่อมออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลักสูตรฝึกอบรมการตรวจสอบการเชื่อมออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Welding Inspection Training Online di Asia Tenggara Online Live Classes BGAS-CSWIP Painting Inspector - Grade 2 Online Live Course CSWIP Welding Inspector Online Live Course Non Destructive Testing Online Live Courses Occupational Safety and Health Online Live courses

ทางเลือกหนึ่งของการฝึกอบรมในห้องเรียนแบบเดิมๆ คลาสสดออนไลน์ช่วยให้คุณมีอิสระที่จะเข้าร่วมราวกับว่าอยู่ในห้องเรียน จากที่ใดก็ได้ในโลก สิ่งที่คุณต้องมีคือคอมพิวเตอร์ และสายอินเทอร์เน็ตที่เสถียร คลิกที่ชื่อหลักสูตรด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและค้นหาวันที่กำหนดต่อไป

ดาวน์โหลดปฏิทินหลักสูตรและรายการราคาปี 2023      ดาวน์โหลด

 

CSWIP Visual Welding Inspector Online Live

ใครควรเข้าร่วม?

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างเชื่อม หัวหน้าคนงาน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน หรือผู้ตรวจสอบ หากการตรวจสอบรอยเชื่อมด้วยสายตาเป็นส่วนหนึ่งของงานของคุณ หรือในฐานะผู้ควบคุมคุณภาพงานเชื่อมที่มีความเข้าใจในการตรวจสอบงานเชื่อมเป็นข้อกำหนดในงานของคุณ คุณจะได้รับประโยชน์จากคอร์สนี้

ดูข้อมูลหลักสูตรฉบับสมบูรณ์ 

 

ชั้นเรียนออนไลน์สดทำงานอย่างไร?

 • ระยะเวลาของหลักสูตร Visual Welding Inspector Course 3.0 CSWIP Online เป็นระยะเวลาหนึ่งวัน5 ชั่วโมง 
 • อาจารย์จะนำเสนอแง่มุมเชิงทฤษฎีของหลักสูตรในช่วงเวลานี้
 • มีองค์ประกอบที่เป็นประโยชน์สำหรับหลักสูตร Visual Welding Inspector 3.0 CSWIP ซึ่งคุณจะต้องรับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่ไซต์การฝึกอบรมของเราโดยใช้อุปกรณ์และตัวอย่างที่มีให้ หลังจากฝึกปฏิบัติมาทั้งวัน คุณจะเข้าสอบในวันที่สอง
 • การฝึกปฏิบัติและการสอบจะเกิดขึ้นหลังการฝึกอบรม คุณสามารถติดต่อศูนย์ฝึกอบรมของเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันที่ได้ที่อีเมล: inquiry@twisea.com

คลาสต่อไปมีวันไหนคะ?

CSWIP Visual Welding Inspector หลักสูตรออนไลน์สด

 

ฉันไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์สดได้มีทางเลือกอื่นหรือไม่?

หากชั้นเรียนออนไลน์แบบสดไม่เหมาะกับคุณ ชั้นเรียนแบบตัวต่อตัวแบบมาตรฐานสำหรับ หลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อมด้วยสายตา 3.0 CSWIP จะมีการจัดกำหนดการเป็นประจำที่ศูนย์ฝึกอบรมของเราทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

หลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อมด้วยสายตา 3.0 CSWIP ประจำห้องเรียน

ติดต่อเราเพื่อจอง

CSWIP Welding Inspector Online Live

ใครควรเข้าร่วม?

วิศวกรตรวจสอบและเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลจะได้รับประโยชน์จากหลักสูตรผู้ตรวจสอบการเชื่อมมากที่สุด เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับการรับรอง คุณต้องมีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบที่ผ่านการตรวจสอบอย่างน้อย 3 ปี หรือเป็น หลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อมด้วยสายตา ที่ผ่านการรับรองอย่างน้อย 2 ปีโดยมีความรับผิดชอบงานที่เกี่ยวข้องที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว หรือเป็นผู้สอนการเชื่อมหรือหัวหน้างานเชื่อม/ หัวหน้างานอย่างน้อยหนึ่งปี หาข้อมูลเพิ่มเติม.

หากคุณไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนข้างต้น คุณควรพิจารณารับใบรับรอง หลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อมด้วยสายตา CSWIP เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับหลักสูตรนี้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบวิธีการเรียนที่ยืดหยุ่นกว่า มีตัวเลือก E-learning ซึ่งคุณสามารถศึกษาองค์ประกอบทฤษฎีทั้งหมดได้ตามสะดวกที่ Virtual Academy ของเรา และเสร็จสิ้นการฝึกอบรมของคุณโดยเข้าร่วมการฝึกอบรมภาคปฏิบัติหนึ่งเซสชันตามด้วยการสอบ CSWIP

หาข้อมูลเพิ่มเติม

 

ดูข้อมูลหลักสูตรฉบับสมบูรณ์

 

คลาสเรียนสดออนไลน์ทำงานอย่างไร?

 • หลักสูตร หลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อม CSWIP ออนไลน์ จะจัดการเรียนการสอน  6  วันและแต่ละเซสชั่นจะมีความยาว 5 ชั่วโมง 
 • อาจารย์ผู้สอนจะนำเสนอแนวทฤษฎีของหลักสูตรในช่วงเวลานี้ และคุณจะได้รับแบบฝึกหัด และการบ้านประจำวัน ซึ่งอาจารย์จะคอยติดตามดู
 • สำหรับหลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อม CSWIP ออนไลน์ คุณต้องรับการฝึกปฏิบัติแบบตัวต่อตัวที่สถานที่ฝึกอบรมของเราโดยใช้อุปกรณ์และตัวอย่างที่มีให้ หลังจากการฝึกภาคปฏิบัติหนึ่งวันและเซสชั่นทบทวนใหม่ คุณจะเข้ารับการทดสอบในวันถัดไป 
 • การฝึกปฏิบัติและการสอบจะมีขึ้นภายหลังการฝึกอบรม ติดต่อศูนย์ฝึกอบรมของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันที่ ได้ที่ 
 • คุณยังจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงแพ็คเกจ eLearning ก่อนหลักสูตรใน TWI Virtual Academy และการเข้าถึง eLearning ของคุณจะขยายออกไปจนถึงวันสอบ

คลาสต่อไปมีวันไหนคะ?

CSWIP Welding Inspector หลักสูตรออนไลน์สด

ฉันไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนสดออนไลน์ได้ ทางเลือกของฉันคืออะไร?

หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมการบรรยายสดออนไลน์ได้ คุณสามารถเลือกเรียนทางไกลผ่าน TWI Virtual Academy ตัวเลือก e-learning นี้ไม่เพียงแต่ให้อิสระแก่คุณในการเลือกเวลาและสถานที่เรียนเท่านั้น แต่ยังช่วยลดระยะเวลาที่คุณต้องเข้าศูนย์ฝึกอบรมเพื่อให้ภาคปฏิบัติและการสอบของคุณสมบูรณ์

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรออนไลน์ CSWIP Welding Inspector

หากคุณต้องการการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว คุณสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนมาตรฐานของเราที่จัดขึ้นเป็นประจำที่ศูนย์ฝึกอบรมของเราในภูมิภาคได้ตามข้อมูลด้านล่าง

 

ผู้ตรวจสอบการเชื่อม CSWIP ในห้องเรียน

ติดต่อเราเพื่อจอง

CSWIP Senior Welding Inspector Online Live

ใครควรเข้าร่วม?

เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพที่มีประสบการณ์ วิศวกรการเชื่อม และผู้ตรวจสอบจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากหลักสูตรผู้ตรวจสอบการเชื่อมระดับสูง

ผู้เข้าเรียนจะต้องถือใบรับรอง หลักสูตรของผู้ตรวจสอบการเชื่อม CSWIP ที่ยังไม่หมดอายุ ซึ่งถือเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการเข้าสู่หลักสูตรผู้ตรวจสอบการเชื่อมอาวุโส

 

ดูข้อมูลหลักสูตรฉบับสมบูรณ์

 

คลาสเรียนสดออนไลน์ทำงานอย่างไร?

  • หลักสูตรผู้ตรวจสอบการเชื่อมอาวุโส CSWIP ออนไลน์ จะจัดการเรียนการสอน 5 วันและแต่ละเซสชั่นจะมีความยาว 5 ชั่วโมง
  • อาจารย์จะนำเสนอหลักสูตรทั้งหมดในช่วงเวลานี้ และคุณจะได้รับแบบฝึกหัด และการบ้านประจำวัน ซึ่งอาจารย์ของคุณจะคอยติดตามดู
  • การสอบจะดำเนินการที่ศูนย์ฝึกอบรมของเรา (ตรวจสอบศูนย์ที่ใกล้ที่สุดไปยังตำแหน่งของคุณกับเรา)  และคุณจะสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้ในภายหลัง
  • คุณจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้หลักสูตร Pre-course eLearning ฟรี และการเข้าถึงแพ็คเกจของคุณจะถูกขยายออกไปจนกว่าคุณจะสามารถยืนยันวันสอบกับเราได้
  • การฝึกปฏิบัติและการสอบจะมีขึ้นภายหลังการฝึกอบรม ท่านสามารถติดต่อศูนย์ฝึกอบรมของเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันที่ ได้ที่ email: inquiry@twi-thailand.com

คลาสต่อไปมีวันไหนคะ?

CSWIP Senior Welding Inspector Online Live Course

 

ฉันไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์สดได้ ทางเลือกของฉันคืออะไร?

หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมการบรรยายสดออนไลน์ได้ คุณมีทางเลือกในการเรียนรู้ทางไกลผ่าน TWI Virtual Academy ตัวเลือก e-learning ไม่เพียงแต่ให้อิสระแก่คุณในการเลือกเวลาและสถานที่เรียนเท่านั้น แต่ยังช่วยลดระยะเวลาที่คุณต้องเข้าศูนย์ฝึกอบรมเพื่อให้ภาคปฏิบัติและการสอบของคุณสมบูรณ์

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรออนไลน์ผู้ตรวจสอบการเชื่อมอาวุโส CSWIP

หากคุณต้องการการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว คุณสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนมาตรฐานของเราที่จัดขึ้นเป็นประจำที่ศูนย์ฝึกอบรมของเราในภูมิภาค ที่ Link ด้านล่าง

ผู้ตรวจสอบการเชื่อมอาวุโส CSWIP ในห้องเรียน

ติดต่อเราเพื่อจอง

 

Salman's experience with CSWIP 3.2 Online Live class

For more infomation please email:


inquiry@twi-thailand.com

GTM-PSN49WB
GTM-PZFKBMB